BÁO GIÁ SẮT MỸ NGHỆ GIA HƯNG 24/24

Chào mừng bạn đã đến với web công ty TNHH Mechanics Gia Hưng !

EmailEmail: satmynghegiahung@gmail.com

BÁO GIÁ SẮT MỸ NGHỆ GIA HƯNG 24/24
Ngày đăng: 01/02/2021 11:22 PM

  Những mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp nhất luôn đi đầu xu hướng hiện nay

  Dưới đây là những mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hãy cùng tham khảo để chọn lựa thiết kế dành riêng cho gia đình mình nhé.

  Cổng mỹ thuật có cấu tạo 2 cánh, được thiết kế theo phong cách châu Âu vừa hiện đại, vừa sang trọng và thể hiện nét đẳng cấp. Cổng được sơn màu đen hoàn toàn, hoa văn được bày trí ở trung tâm cánh độc đáo.

  Cổng được thiết kế với 2 cánh lớn, màu đen, họa tiết được mạ màu vàng đồng. Phía trên cùng được khắc tên viết tắt của gia chủ. Đây là điểm thể hiện nét riêng đặc trưng của công trình. Cổng có kích thước và thiết kế phù hợp với  những kiến trúc lớn là biệt thự, villa.

  Cổng sắt mỹ thuật có kết cấu 4 cánh bằng nhau. Bề mặt cánh là sắt được cắt CNC tạo hình hoa văn độc đáo. Trung tâm của cổng là hoa văn trống đồng, có mặt trời ở giữa, xung quanh vòng tròn và khung viền là những chú chim lạc thể hiện sự tinh hoa về văn hóa, quyền lực cũng như sự thịnh vượng kinh tế.

  Trên đây là những mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được thiết kế riêng phù hợp với không gian của mình.

  Zalo